สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับอิมมอร์

สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับอิมมอร์

เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมดีมั้ย

ปัจจุบันผู้คนได้ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น ตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจึงมีแนวโน้มที่ดี ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ  การเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมจึงยังน่าสนใจลงทุน อิมมอร์คลุกคลีอยู่ในตลาดอาหารเสริมมานาน รับรู้ปัญหาต่าง ๆ ในธุรกิจนี้ไม่ว่าเรื่องของการแข่งขันที่รุนแรง ข้อจำกัดของการโฆษณา ปัญหาการส่งสินค้า เทคนิคการทำตลาดในช่องทางต่าง ๆ แม้กระทั่งการเป็นตัวแทนจำหน่ายก็มีปัญหามากมาย

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมที่ไหนดี

ปัจจุบันการเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมทำได้ไม่ยากเลย แค่มีเงินลุงทุนเล็กน้อยก็สามารถสั่งผลิตจากโรงงานที่มีให้เลือกมากมาย แต่โจทย์ที่ยากคือผลิตมาแล้ว จะขายให้ใคร จะทำตลาดอย่างไร โฆษณาอย่างไร ส่งสินค้าแบบไหน แบรนด์น่าเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน เนื่องจากอาหารเสริมเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ฉะนั้นสินค้าต้องได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การผลิต รวมถึงการเก็บรักษาก่อนถึงมือลูกค้า เหล่านี้ต้องมีความชัดเจนตรวจสอบได้ อิมมอร์มีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานพร้อมให้บริการ ไม่ต้องสั่งผลิตจำนวนมาก เพราะเราเข้าใจผู้เริ่มธุรกิจนี้เป็นอย่างดี

โรงงานอาหารเสริมมาตรฐาน

บริการผลิตอาหารเสริมครบวงจร

หากคุณสนใจทำธุรกิจอาหารเสริม ลองปรึกษาอิมมอร์ได้เลยค่ะ นอกจากการให้บริการผลิตอาหารเสริมแล้ว อิมมอร์ยังมีบริการอื่น ๆ อีกแบบครบวงจร เช่น

  • บริการออกแบบฉลาก กล่องผลิตภัณฑ์
  • ให้บริการจัดทำเว็บไซต์, Line Official Account, 
  • ให้คำแนะนำการทำตลาดออนไลน์และออฟไลน์
  • ให้คำแนะนำการทำโฆษณาในช่องทางต่าง ๆ เช่น Google Ads, Lind Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads, Shopee Ads, Lazada Ads เป็นต้น
  • ออกแบบแผ่นพับ โบรชัวร์
  • ให้คำแนะนำการบริหารจัดการออเดอร์ การจัดส่งสินค้า

ติดต่ออิมมอร์_สนใจสร้างแบรนด์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy policy)  และ  นโยบายคุกกี้