website statistics

น้ำมันเมล็ดองุ่นความลับหน้าใสไร้สิวฝ้า

เมล็ดองุ่นสกัด มีสารโอพีซี (OPC-Oligomeric Proanth Ocyanidin) ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามิน อี ถึง 50 เท่า จนได้ชื่อว่า  Super antioxidant 

รู้ก่อนเลือกรับประทานเมล็ดองุ่นสกัด

ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเมล็ดองุ่นหลากหลายยี่ห้อให้เลือกรับประทาน ซึ่งประเภทของเมล็ดองุ่นสกัดในท้องตลาดจะมีรูปแบบให้เลือกหลักๆ ดังนี้

 1. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) เป็นสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ผ่านกระบวนการสกัดด้วยวิธีการต่างๆ เพื่อให้ได้สารสำคัญของเมล็ดองุ่น เช่นใช้สารตัวทำละลายในการสกัดเช่น น้ำ เอทานอล (Ethanol) หรือวิธีการอื่น ๆ แล้วนำมาสเปรย์ดรายเออร์(Spray dryer)  เพื่อให้ได้สารสกัดมาบรรจุแคปซูล ซึ่งรูปแบบนี้มักจะเป็นผง ไม่ใช่รูปแบบของน้ำมัน ราคาของผลิตภัณฑ์ที่สกัดในรูปแบบ Grape Seed Extract ราคาจะไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น
 2. น้ำมันเมล็ดองุ่นรีไฟร์ (Refined Grape Seed Oil) เป็นการสกัดด้วยกระบวนการทางเคมีซึ่งอาจใช้ตัวทำละลาย (Solvent Extraction) เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำมันเมล็ดองุ่น Grape Seed Oil (Refined) ซึ่งกระบวนการอาจจะใช้ เอทานอล (Ethanol) หรืออื่นๆ ในขั้นตอนสกัด ซึ่งวิธีนี้ในการสกัดแต่ละครั้งจะได้ปริมาณน้ำมันจำนวนมาก แต่คุณค่าของสารอาหารที่ได้จะลดน้อยลงไปมากเมื่อเทียบกับการสกัดแบบสกัดเย็น น้ำมันเมล็ดองุ่นชนิด Refined จึงมีราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับวิธีการสกัดเย็น
 3. น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น (Cold Pressed Grape Seed Oil) ซึ่งวิธีสกัดเย็นนี้จะได้น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นธรรมชาติบริสุทธิ์ (Virgin Grade) วิธีการสกัดเย็นจะเป็นกระบวนสกัดแบบธรรมชาติ ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมีใดๆ ซึ่งวิธีนี้จะคงคุณค่าของสารสำคัญต่าง ๆ ไว้อย่างครบถ้วน วิธีสกัดเย็นนี้ในการสกัดแต่ละครั้งจะสกัดน้ำมันได้ปริมาณน้อย เช่นน้ำมันเมล็ดองุ่น 500 มก. จะต้องใช้เมล็ดองุ่นเพื่อการสกัดถึง 3,500 เมล็ด ฉะนั้นน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น จึงมีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับการสกัดด้วยวิธีการอื่นๆ  แต่สำหรับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง จะรู้ถึงความคุ้มค่าของสารอาหารที่คงอยู่อย่างครบถ้วน รวมถึงคุณประโยชน์สูงสุดที่ร่างกายจะได้รับ

น้ำมันเมล็ดองุ่นผสม CoQ10

น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นผสม CoQ10
น้ำมันเมล็ดองุ่นผสมโคเอ็นไซม์คิวเทน (CoQ10)
อย.เลขที่ 19-1-15653-5-0092

 น้ำมันเมล็ดองุ่นผสม CoQ10 แบรนด์ IMMOR ผลิตจากน้ำมันเมล็ดองุ่นออร์แกนิกสกัดเย็นแท้ ๆ 100% (Virgin Grade) นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ใช้กรรมวิธีสกัดเย็น (Cold Pressed) โดยไม่ผ่านความร้อน สารเคมี หรือตัวทำละลายในการสกัด จึงได้น้ำมันที่บริสุทธิ์คงสารอาหารสำคัญไว้อย่างครบถ้วน ปราศจากสารเคมีตกค้าง 

น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น ออร์แกนิก จากเยอรมัน


สอบถามทางไลน์

 

น้ำมันเมล็ดองุ่นที่สกัดด้วยกรรมวิธีวิธีสกัดเย็น สีของน้ำมันจะมีสีเข้มค่อนข้างเขียว แตกต่างจากการสกัดด้วยสารเคมีหรือตัวทำละลายที่มีสีเหลืองอ่อน (Refined Grade) ซึ่งน้ำมันเมล็ดองุ่นแบบสกัดเย็น จะมีราคาต้นทุนของน้ำมันจะสูงกว่าแบบสกัดด้วยความร้อน หรือสกัดด้วยตัวทำละลาย ถึงประมาณ 5 เท่า แต่ก็คุ้มค่า เพราะน้ำมันเมล็ดองุ่นแบบสกัดเย็น จะคงคุณประโยชน์ของสารสำคัญต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วนแน่นอน

เปรียบเทียบน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น

 นอกจากนั้นสูตรของ IMMOR ได้มีการผสมโคเอนไซม์คิวเทน (CoQ10) ลงไปด้วย ซึ่ง CoQ10 มีความจำเป็นต่อร่างกายมากมาย เมื่อร่างกายมีอายุมากขึ้น CoQ10 ในร่างกายจะลดน้อยลง อาจทำให้เกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น อันเนื่องมาจากเซลล์ผิวหนังและกล้ามเนื้อเสื่อมลงไป และโดยเฉพาะผู้ที่รับประทานยาลดไขมันกลุ่ม Statin เป็นประจำจะทำให้ร่างกายถูกยับยั้งการสร้าง CoQ10 ส่งผลให้มีปัญหาของกล้ามเนื้อและระบบการทำงานหัวใจได้

โคเอ็นไซม์คิวเทน บำรุงหัวใจ หลอดเหลือด ต้านชราชะลอวัย

รู้จักสาร OPC (Oligomeric Proantho Cyanidins)

สาร OPC ในน้ำมันเมล็ดองุ่น

ในน้ำมันเมล็ดองุ่นอุดมไปด้วยสาร OPC (Oligomeric Proantho Cyanidins) ซึ่งเป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระอีกตัวหนึ่งที่ได้มีการยอมรับกันอย่างกว้างขวาง


สาร OPC มีคุณสมบัติช่วยยืดอายุคอลลาเจน ป้องกันริ้วรอย ช่วยชะลอวัย ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังแท้ไม่ให้เสื่อมสลาย นอกจากนั้น OPC ยังช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับสมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ ลดอาการหอบหืด ภูมิแพ้ ลดปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดได้ดี อีกด้วย

สอบถามทางไลน์
New
 
฿ 850 ฿ 850
฿ 1,700 ฿ 1,700
฿ 1,500 ฿ 1,500 -12%
฿ 2,550 ฿ 2,550
฿ 2,150 ฿ 2,150 -16%
฿ 5,100 ฿ 5,100
฿ 3,900 ฿ 3,900 -24%

ประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดองุ่นผสม CoQ10

สรรพคุณน้ำมันเมล็ดองุ่น

 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ลดการเหี่ยวย่น ยืดอายุคอลลาเจน ลดสิวฝ้า กระ รอยด่างดำ
 • ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังแท้
 • บำรุงหัวใจ ยับยั้งการเกาะตัวของคอเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือด
 • ลดคอเลสเตอรอล และความดันโลหิตสูง
 • บำรุงสมอง ลดความเสี่ยงสมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ เส้นเลือดฝอยแข็งแรง
 • ลดปัญหาเส้นเลือดขอดหรือโป่งพอง
 • ลดปัญหาริดสีดวงทวาร
 • ลดอาการหอบหืด ภูมิแพ้
 • ป้องกันการเสื่อมของดวงตา ต้อกระจก ตาเสื่อม
 • ช่วยให้สายตาปรับการมองเห็นในที่มืดได้ดี
 • ลดอาการอักเสบ ปวดข้อ ลดอาการข้อกระดูกอักเสบ
 • ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น ตื่นมาไม่เพลีย

แนะนำรับประทานก่อนนอนวันละ 1 แคปซูล

* ข้อมูลคุณประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดองุ่นและ CoQ10 เป็นการรวบรวมข้อมูลงานวิจัยที่เผยแพร่เป็นสาธารณะ

*ผลลัพธ์แตกต่างกันแต่ละบุคคล

สอบถามทางไลน์

 

น้ำมันเมล็ดองุ่น ชะลอวัย ไร้สิวฝ้า ยืดอายุคอลลาเจน

น้ำมันเมล็ดองุ่น และ CoQ10 ช่วยชะลอวัย ลดสิวฝ้า กระ รอยด่างดำ ยืดอายุคอลลาเจนใต้ผิวหนัง

 

น้ำมันเมล็ดองุ่น บำรุงหัวใจและหลอดเลือด

น้ำมันเมล็ดองุ่น และ CoQ10 ช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือด

น้ำมันเมล็ดองุ่น ลดปัญหาเส้นเลือดขอด เส้นเลือดโป่งพอง

น้ำมันเมล็ดองุ่นช่วยลดปัญหาเส้นเลือดขอด และเส้นเลือดโป่งพอง

สอบถามทางไลน์

สาระน่ารู้เกี่ยวกับน้ำมันเมล็ดองุ่นและ CoQ10

Powered by MakeWebEasy.com