น้ำมันกระเทียม
ผสมน้ำมันมะพร้าว

ผลิตด้วยวิธีการสกัดเย็นสูตรเฉพาะของอิมมอร์
อย.เลขที่ 19-1-15653-5-0093
ฮาลาลเลขที่ กอท.ฮล. H978 005 11 63
 
ผ่านการคัดเลือก ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี 2564 (Premium Herbal Products 2021) จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
 
น้ำมันกระเทียมผสมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นอิมมอร์_รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ2564

กระเทียม

กระเทียมเป็นพืชสวนครัวที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน แทบทุกครัวเรือนจะมีติดจะมีติดบ้านไว้ตลอดเนื่องจากสามารถนำไปเป็นส่วนผสมของเมนูอาหารต่าง ๆ มากมาย

กระเทียมเป็นพืชสมุนไพรที่มีประโยชน์มากมาย ซึ่งกระทรวงสาธารณสุขได้จัดให้กระเทียมเป็นหนึ่งในสมุนไพรสาธารณสุขมูลฐาน กระเทียมมีรสเผ็ดร้อน ในตำรับยาสมุนไพรไทยมีการใช้กระเทียมเป็นส่วนผสมของตำรับยาต่าง ๆ อีกมากมายเช่น ยาไฟประลัยกัลป์ ยามหาจักรใหญ่ ยามันทธาตุ ยาประสะไพล ยาประสะกะเพรา ฯลฯ

น้ำมันมะพร้าว

มีหลายๆบทความและงานวิจัยทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ได้ยืนยันตรงกันว่าถึงแม้น้ำมันมะพร้าวนั้นมีไขมันอิ่มตัวสูง แต่ก็มีผลแตกต่างจากไขมันทั่วไปในอาหารที่เรารับประทานกัน เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง (Medium chain fatty acids – MCFAs) ไขมันเหล่านี้สามารถเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ทำให้ร่างกายและสมองของคุณมีพลังงานอย่างรวดเร็ว

น้ำมันมะพร้าวผสมน้ำมันกระเทียม

การรับประทานน้ำมันมะพร้าวร่วมกับกระเทียม นั้นเป็นวิธีที่นักโภชนาการได้แนะนำวิธีหนึ่งที่ ซึ่งหากเราค้นหาข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ จะพบว่าการรับประทานน้ำมันมะพร้าวร่วมกับกระเทียมนั้นมีประโยชน์มากมายจริง ๆ ลองคลิ๊ก Link เพื่อค้นหาข้อมูลกันนะคะ https://bit.ly/3tcKAvJ

สอบถามทางไลน์

โปรโมชั่นน้ำมันกระเทียมสกัดเย็น พิเศษสุด

สั่งสินค้าช่องทางด่วนผ่านฟอร์ม
ติดต่อสอบถาม - เพิ่มเพื่อนทาง Line
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้