น้ำมันกระเทียมผสมน้ำมันมะพร้าว

น้ำมันกระเทียมผสมน้ำมันมะพร้าว

สูตรเฉพาะของอิมมอร์ ใน 1 แคปซูล (500 มก.) มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นและน้ำมันกระเทียมสกัดเย็นเข้มข้น (เท่ากับกระเทียมสดประมาณ 2 กลีบ)
อย.เลขที่ 19-1-15653-5-0075
ฮาลาลเลขที่ กอท.ฮล. 10 H978 003 11 62
รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี 2563 
Premium Herbal Products
จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
กระทรวงสาธารณสุข

โปรโมชั่นน้ำมันกระเทียมผสมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น พิเศษสุด

Best Seller
Best Seller
฿ 1,180 ฿ 1,180
฿ 980 ฿ 980 -17%
฿ 1,770 ฿ 1,770
฿ 1,400 ฿ 1,400 -21%
฿ 3,540 ฿ 3,540
฿ 2,700 ฿ 2,700 -24%

กระเทียมเพิ่มภูมิคุ้มกัน

กระเทียมช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน

กระเทียม เป็นมีฤทธิ์ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย สารอัลลิซิน (allicin) และซัลไฟด์ (sulfides) ในกระเทียมช่วยเพิ่มการทำงานของเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกัน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

กระเทียมช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน โดยจะไปเพิ่มจำนวนและการทำงานของเม็ดเลือดขาว ซึ่งจะส่งผลให้ร่างกายสามารถกำจัดสิ่งแปลกปลอมเชื้อโรคต่างๆ ที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ดี
กระเทียม

กระเทียมช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียเชื้อโรคและไวรัส

ได้มีรายงานถึงฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของกระเทียม คือเป็น antiseptic (ยาฆ่าเชื้อ) , antispasmodic agents (ยาคลายกล้ามเนื้อ),  และสามารถรักษา bronchial asthma (หอบหืด), rheumatism (รูมาตอยด์) , hypertension (ความดันโลหิตสูง) และป้องกัน atherosclerosis (หลอดเลือดแข็งตัว)ได้

กระเทียมยังมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ต่อมาได้มีการศึกษาพบว่าสารสกัดกระเทียมสามารถยับยั้งการเติบโตของ Mycobacterium tuberculosis (เชื้อวัณโรค) ได้ และยังพบว่าสารสกัดกระเทียมสามารถยับยั้งการเจริญได้ทั้งแบคทีเรียกรัมบวก และกรัมลบ อีกทั้งยังสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อกรัมลบที่เพนนิซิลินไม่สามารถยับยั้งได้ คือ สามารถยังยั้งการเจริญของ Salmonella typhimurium และ Escherichia Coli (อีโคไล) ได้

มีรายงานว่ากระเทียมสามารถยับยั้งการเจริญของยีสต์ เชื้อรา, กลากเกลื้อน ได้ และยังพบว่าสามารถช่วยยับยั้งการเจริญของ Entamoeba histolytica (โปรโตซัว) ได้

 


มะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวกับบทบาทในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน

น้ำมันมะพร้าว มีกรดลอริกจำนวนมาก ซึ่งมีฤทธิ์ต้านการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์  จากการศึกษาพบว่า กรดลอริก ในน้ำมันมะพร้าว สามารถช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี เมื่อทานน้้ำมันมะพร้าว กรดลอริกจะเปลี่ยนเป็นโมโนกลีเซอไรด์ (Monoglyceride) ที่มีชื่อว่า โมโนลอริน (Monolaurin) ซึ่งเป็นสารตัวเดียวกันกับที่อยู่ในนมน้ำเหลืองของน้ำนมแม่ ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับทารกอีกด้วย

ซึ่งโมโนลอรินมีประสิทธิภาพในการทำลายหรือยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ดีกว่ากรดลอริก โมโนลอรินสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ โปรโตซัว สำหรับไวรัสบางชนิดที่มีเกราะที่เป็นไขมันห่อหุ้ม ยาปฏิชีวนะทั่วไปจะทำลายไม่ได้ แต่โมโนลอริน สามารถทำลายเชื้อเหล่านั้นได้ และไม่ทำให้เกิดการดื้อยาอีกด้วย

สั่งสินค้าช่องทางด่วนผ่านฟอร์ม

ทำไมต้องเอาน้ำมันกระเทียมผสมน้ำมันมะพร้าว

ทำไมต้องเอาน้ำมันกระเทียมผสมน้ำมันมะพร้าว

มีหลายท่านอาจเกิดข้อสงสัยว่าทำไมเราต้องนำเอาน้ำมันกะเทียมมาผสมกับน้ำมันมะพร้าวด้วย เราสามารถทานน้ำมันกระเทียมเพียว ๆ ได้ไหม? แล้วทำไมต้องเป็นน้ำมันมะพร้าว เราผสมน้ำมันอื่น ๆ ได้ไหม? 

จากคำถามข้างต้นสามารถสรุปได้ดังนี้

 1. น้ำมันกระเทียมที่สกัดมาได้จะมีความเข้มข้นสูง และอย่างที่ทราบกันดีว่ากระเทียมมีฤทธิ์เผ็ดร้อน การรับประทานทานเพียว ๆ อาจทำให้เกิดระคายเคืองกับกระพาะอาหารได้ จึงมีการวิจัยนำไปผสมกับน้ำมันสกัดเย็นอื่น ๆ เช่นน้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันมะพร้าวเพื่อให้เจือจางลง
 2. จากงานวิจัยพบว่า เมื่อนำน้ำมันกระเทียมมาผสมกับน้ำมันมะพร้าว มันจะทำปฏิกริยากันและจะเกิดสารอาหารที่สำคัญขึ้นมาใหม่ชื่อว่ากรดอัลฟ่าไลโปอิก (ALPHA LIPOIC ACID) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมาก ๆ ตัวหนึ่งให้ผลดีกว่าวิตามินซี และ วิตามินอี กว่า 50 เท่า
 3. น้ำมันกระเทียมและน้ำมันมะพร้าว ต่างก็มีสรรพคุณเด่นมากมาย และจะช่วยเสริมการทำงานกันเพื่อการฟื้นฟูและบำรุงร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
อธิบายเพิ่มเติม ก่อนอื่นต้องขอแยกคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวและกระเทียมให้เข้าใจอย่างถ่องแท้เสียก่อน เพื่อที่ทุกท่านจะได้เข้าใจไอเดียว่าการผสมสารสกัดน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันกระเทียมจะส่งผลดีอย่างไร

จุดเด่นและคุณสมบัติของกระเทียม

 • กระเทียมมีส่วนช่วยกระตุ้นและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย 
 • กระเทียมมีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล ไขมันในเลือด ควบคุมน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิตและมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงโรคเกี่ยวหัวใจและหลอดเลือด เช่นโรคหัวใจได้อย่างดีเยี่ยม โดยปริมาณที่เราควรรับประทานนั้นอยู่ที่ราวๆ 4 กลีบต่อวัน
 • การรับประทานกระเทียมทำให้เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก มีการศึกษาพบว่า ในสตรีวัยหมดประจำเดือน หากได้ทานกระเทียมพบว่ากระดูกจะแข็งแรงมากขึ้นและยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงอย่างเอสโตรเจนได้ดีอีกด้วย
 • กระเทียมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่อาจช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์และภาวะสมองเสื่อม แถมยังช่วยลดความเครียดและลดการออกซิเดชั่น มีผลการศึกษาจากทั้งในและต่างประเทศพบว่า หากทานกระเทียมเสริม จะสามารถเพิ่มเอนไซม์ต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งลดความเครียดออกซิเดชันในผู้ที่มีความดันโลหิตสูงอย่างมีนัยสำคัญ แถมยังสามารถลดอัตราการเกิดของโรคสมองเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย

จุดเด่นและคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าว

 • น้ำมันมะพร้าวมีฤทธิ์ในการป้องกันและรักษาโรคติดเชื้อ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรค เนื่องจากมีกรดลอริกที่เปลี่ยนไปเป็นสารโมโนลอรินในร่างกาย ช่วยป้องกันโรคติดเชื้อ ทำหน้าที่เป็นสารปฏิชีวนะต่อต้านกับเชื้อโรคและไม่ทำให้เกิดการดื้อยาของเชื้อโรค
 • มีหลายๆบทความและงานวิจัยทั้งจากในและต่างประเทศได้ยืนยันว่าน้ำมันมะพร้าวนั้นมีไขมันอิ่มตัวสูง และถึงจะเป็นน้ำมัน แต่ก็มีผลแตกต่างจากไขมันทั่วไปในอาหารที่เรารับประทานกัน ไขมันเหล่านี้สามารถเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ทำให้ร่างกายและสมองของคุณมีพลังงานอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวยังเพิ่มคอเลสเตอรอล HDL ที่เป็นคลอเรสเตอรอลดีในเลือด ทำให้ความเสี่ยงในโรคหัวใจลดลง
 • ในแง่ของการชะลอวัย น้ำมันมะพร้าวมีส่วนช่วยในการป้องกันเส้นผมและผิวหนังจากแสงแดดได้ถึง 20% จะเห็นได้ว่ามีเครื่องสำอางค์ประทินผิวหลายๆยี่ห้อมักจะใช้น้ำมันมะพร้าวมาเป็นส่วนผสมหลัก นอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวยังสามารถบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณกลับมามีสุขภาพผิวสมบูรณ์และแข็งแรงได้อีกครั้ง
 • ช่วยลดไขมันหน้าท้อง รู้หรือไม่ว่าน้ำมันมะพร้าวช่วยลดความอยากในการรับประทานอาหาร แถมยังเพิ่มการเผาผลาญให้แก่ร่างกาย โดยมีการวิจัยโดยทำการวิจัยในกลุ่มผู้หญิงและชาย ผลการทดลองพบว่า หลังจาก 4 สัปดาห์ผู้เข้าร่วมการทดลองมีรอบพุงลดลงถึง 1.1 นิ้ว

แต่พิเศษกว่านั้น... หากเรานำน้ำมันกระเทียมและน้ำมันมะพร้าวมาผสมกัน มันจะเกิดปฏิกิริยาระหว่าง กรดคาปริลิก (CAPRILIC ACID) ในน้ำมันมะพร้าว กับ กำมะถันหรือซัลเฟอร์ (SULFUR) ในน้ำมันกระเทียม จะเกิดสารอาหารขึ้นมาใหม่ที่มีความสำคัญมาก ๆ ชื่อว่า

กรดอัลฟ่าไลโปอิก (ALPHA LIPOIC ACID)

กรดอัลฟ่าไลโปอิก (ALPHA LIPOIC) ได้ชื่อว่าเป็น SUPER ANTIOXIDANT หรือ UNIVERSAL ANTIOXIDANT คือสารต่อต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาล ให้ผลดีกว่าวิตามิน C และ E ถึงกว่า 50 เท่า

ประโยชน์ของน้ำมันกระเทียมผสมน้ำมันมะพร้าว

 • กระตุ้นและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย
 • ช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดี ลดความดันโลหิตสูง ป้องกันโรคหัวใจ
 • ลดคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอร์ไรด์ ลดไขมันในเลือด
 • บำรุงตับ ลดความเสี่ยงโรคตับแข็ง ไวรัสตับอักเสบ A, B, C และลดความเป็นพิษต่อตับจากสารเคมีและอื่น ๆ
 • เพิ่มการทำงานของวิตามิน C และ E กลูตาไธโอนและ Q10 และสามารถหมุนเวียนกลับมาใช้ได้อีก
 • ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
 • ลดโอกาสของโรคต้อกระจก และโรคที่เกี่ยวข้องกับดวงตา
 • ควบคุมไขมันส่วนเกิน
 • ลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ โรคสมองเสื่อม
 • ลดความเสี่ยงโรคเส้นโลหิตในสมองแตก
 • ยับยั้งรหัสพันธุกรรมที่เร่งขบวนการชราภาพและลดความเสี่ยงการเกิดโรคร้าย
 • ดีท๊อกซ์และกำจัดสารพิษในร่างกายได้ดี
สั่งสินค้าช่องทางด่วนผ่านฟอร์ม
กระเทียมช่วยบำรุงตับ
 
กระเทียมช่วยสร้างเม็ดเลือดขาว
 
กระเทียมช่วยลดน้ำตาล
 
ติดต่อสอบถาม - เพิ่มเพื่อนทาง Line
Powered by MakeWebEasy.com