น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น

IMMOR น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น

น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นแท้ 
น้ำมันสีเขียวเข้มใสธรรมชาติ

 • สกัดเย็นแท้ Unrefined น้ำมันสีเขียวเข้มใสธรรมชาติ
 • Unrefined 100% (ไม่ใช่น้ำมันที่ผ่านการ Refined)
 • บรรจุแคปซูลละ 500 มก. ไม่ผสมน้ำมันชนิดอื่น
 • สกัดจากอะโวคาโดสายพันธุ์ HASS
 • นำเข้าน้ำมันจากประเทศนิวซีแลนด์
 • อย.13-1-05866-6-0008
 • บรรจุ 30 แคปซูล

รู้ก่อนเลือกทานน้ำมันอะโวคาโด

ก่อนที่เราจะเลือกรับประทานน้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil) เราควรรู้ข้อแตกต่างระหว่างน้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นและน้ำมันอะโวคาโดที่ผ่านการ Refined เสียก่อน เพื่อจะได้เลือกรับประทานได้ถูกต้องตามต้องการ เนื่องจากน้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นจะมีราคาสูงกว่าน้ำมันอะโวคาโดชนิด Refined 

 • น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นธรรมชาติ (Unrefined) จะผ่านการสกัดด้วยการบีบเย็น ไม่ผ่านกรรมวิธีต่าง ๆ ไม่ใช้ตัวทำละลายหรือสารเคมีใด ๆ ในการสกัด การผลิตจะยากกว่าและใช้ต้นทุนสูง แต่น้ำมันที่ได้จะได้มีความบริสุทธิ์ คงคุณค่าของสารอาหารครบถ้วนตามธรรมชาติมากที่สุด มีราคาสูงกว่าน้ำมันแบบ Refined
 • น้ำมันอะโวคาโดชนิดรีไฟน์ (Refined) หรือน้ำมันที่ผ่านกรรมวิธีต่าง ๆ ทางกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เช่นใช้ตัวทำละลายในการสกัด เป็นต้น ผลิตได้ปริมาณมาก ต้นทุนต่ำกว่าการสกัดเย็นมาก แต่จะได้สารอาหารน้อยกว่า มีราคาถูกกว่าแบบสกัดเย็นธรรมชาติ
น้ำมันอะโวคาโด IMMORสกัดเย็นแท้ Unrefined

วิธีสังเกตน้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นแท้

 • น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นแท้ๆ โดยปกติแล้วสีของน้ำมันจะมีสีออกสีเขียวเข้มใสธรรมชาติ  ส่วนน้ำมันอะโวคาโดชนิด Refined ส่วนมากจะมีสีเหลืองอ่อนใส หากแคปซูลไม่ได้ทำสีเราสามารถสังเกตเห็นได้ทันที
 • กรณีที่แคปซูลทำสีต่าง ๆ เช่น สีเขียว สีเหลือง หรือสีอื่น ๆ เราจะต้องเจาะแคปซูลบีบเอาน้ำมันออกมาดูจะเห็นเป็นสีเขียวเข้มใสธรรมชาติ
 • ทดลองดมกลิ่นของน้ำมันที่บีบออกมาจะมีกลิ่นน้ำมันธรรมชาติ หากชิมจะพบว่ามีรสชาติเฉพาะตัว

สกัดจากอะโวคาโดสายพันธุ์แฮส ประเทศนิวซีแลนด์

น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น IMMOR สกัดจากผลอะโวคาโดที่ปลูกในระบบนิเวศธรรมชาติของดินภูเขาไฟ ประเทศนิวซีแลนด์ คัดสรรสายพันธุ์แฮสที่ให้คุณค่าทางน้ำมันสกัดเย็นที่ดีกว่าอะโวคาโดสายพันธุ์อื่น นำมาสกัดเย็นด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีหรือตัวทำละลายในการสกัด ทำให้คงคุณค่าของสารอาหารอยู่ครบถ้วน  ผ่านการทดสอบและรับรองโดย AsureQuality ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการที่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลในนิวซีแลนด์ จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีสารตกค้างต่าง ๆ กว่า 200 ชนิด เช่น สารกําจัดศัตรูพืช ปุ๋ย โลหะหนัก หรือเชื้อปนเปื้อนต่าง ๆ

แหล่งปลูกอะโวคาโดประเทศนิวซีแลนด์

New

IMMOR-Avocado-Set1

น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นธรรมชาติ อิมมอร์ (Unrefined) จะผ่านการสกัดด้วยการบีบเย็น ไม่ผ่านกรรมวิธีต่าง ๆ ไม่ใช้ตัวทำละลายหรือสารเคมีใด ๆ ในการสกัด การผลิตจะยากกว่าและใช้ต้นทุนสูง แต่น้ำมันที่ได้จะได้มีความบริสุทธิ์ คงคุณค่าของสารอาหารครบถ้วนตามธรรมชาติมากที่สุด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

 
฿620 ฿620
 

 

New

IMMOR-Avocado-Set2

น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นธรรมชาติ (Unrefined) จะผ่านการสกัดด้วยการบีบเย็น ไม่ผ่านกรรมวิธีต่าง ๆ ไม่ใช้ตัวทำละลายหรือสารเคมีใด ๆ ในการสกัด การผลิตจะยากกว่าและใช้ต้นทุนสูง แต่น้ำมันที่ได้จะได้มีความบริสุทธิ์ คงคุณค่าของสารอาหารครบถ้วนตามธรรมชาติมากที่สุด

ขายแล้ว 1 ชิ้น

 
฿1,100 ฿1,100
 

 

New

IMMOR-Avocado-Set2free1

น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นธรรมชาติ (Unrefined) จะผ่านการสกัดด้วยการบีบเย็น ไม่ผ่านกรรมวิธีต่าง ๆ ไม่ใช้ตัวทำละลายหรือสารเคมีใด ๆ ในการสกัด การผลิตจะยากกว่าและใช้ต้นทุนสูง แต่น้ำมันที่ได้จะได้มีความบริสุทธิ์ คงคุณค่าของสารอาหารครบถ้วนตามธรรมชาติมากที่สุด

ขายแล้ว 1 ชิ้น

 
฿1,500 ฿1,500
 

 

New

immor-blaksesame-Avocado

IMMOR น้ำมันงาดำสกัดเย็น+น้ำมันอะโวคาโด สามารถทานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ราคาพิเศษเพียง 990 บาทจัดส่งฟรี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,210 ฿1,210
฿990 ฿990 -18%
 

 

วิธีทานน้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น

วิธีรับประทานน้ำมันอะโวคาโด

 

 • ผู้ใหญ่แนะนำวันละ 1-2 แคปซูล
 • เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี แนะนำวันละ 1 แคปซูล
 • แนะนำรับประทานก่อนอาหาร ทั้งนี้สามารถรับประทานหลังอาหารหรือก่อนนอนได้เช่นกัน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy policy)  และ  นโยบายคุกกี้