วิธีสมัครระบบสะสมคะแนน

ระบบสะสมคะแนนของ IMMOR

ระบบสะสมคะแนนของ IMMOR จะเป็นระบบสมาชิกที่แยกออกมาจากเว็บไซต์ และระบบสมาชิกในช่องทางต่าง ๆ ของ IMMOR ไม่ว่าคุณลูกค้าจะสั่งซื้อสินค้าจากช่องทางใด ไม่ว่าจะเป็น Line@ Facebook Website หรือสั่งซื้อทางโทรศัพท์ คุณลูกค้าสามารถสมัครระบบสะสมคะแนนได้จากระบบเดียวกันนี้ทั้งหมด โดยให้สมัครด้วยเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้กับ IMMOR นะคะ

1. วิธีการใช้งานระบบสะสมคะแนนสำหรับผู้ที่ใช้ Line 

วิธีนี้จะใช้งานได้ง่ายมาก เพียงแค่ Add Line : @IMMOR หรือเพิ่มเพื่อนโดยคลิ๊กแล้วเข้าไปเลือกเมนู คะแนนสะสม เพื่อเข้าระบบได้เลยค่ะ โดยใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้กับ IMMOR ในการเข้าระบบนะคะ


2. วิธีการสมัครระบบสะสมคะแนนสำหรับผู้ที่ไม้ใช้ Line

ให้คลิ๊กที่ https://pointspot.co/@immor หรือกดที่ Bannerเพื่อเข้าสู่ระบบสมคะแนน

คลิ๊กเข้าระบบสะสมคะแนน

จากนั้นจะเข้าระบบสะสมคะแนน หากคุณลูกค้าได้สมัครไว้แล้วจะปรากฏคะแนนสมที่ได้รับ แต่ถ้ายังไม่ได้สมัครสมาชิก ให้กดปุ่มสมัครสมาชิกดังภาพเลยค่ะ

จากนั้นให้กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ต้องการสมัคร ควรเป็นเบอร์ที่ตรงกับที่ให้ไว้กับ IMMOR (หากไม่ตรงกับเบอร์ที่ให้ไว้สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อแก้ไขได้ค่ะ)

เมื่อกรอกเบอร์โทรศัพท์แล้วกดปุ่ม เข้าสู่ระบบ

จากนั้นระบบสะทำการส่ง SMS หมายเลข OTP ไปยังมือถือที่สมัคร ให้คุณลูกค้ากรอกหมายเลข OTP ที่ได้รับ (ในตัวอย่างจะเป็นเลข 28343 แต่คุณลูกค้าต้องกรอกเลขที่ได้รับ SMS นะคะ) 

จากนั้นให้กดปุ่ม ยืนยันรหัส ค่ะ

จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวดังภาพแล้วคลิ๊กปุ่มลงทะเบียน

จากนั้นกดปุ่ม ยอมรับ

 เพียงเท่านี้ก็สมัครเรียบร้อยแล้วค่ะ สามารถดูคะแนนสะสมและแลกรางวัลได้แล้วค่ะ

โดยคลิ๊กที่ปุ่ม รางวัล จากนั้นสามารถเลื่อนดูของรางวัลแต่ละชิ้นได้เลยว่าต้องใช้คะแนนแลกกี่คะแนนค่ะ

อ้อ...เมื่อสมัครครั้งแรกคุณลูกค้าจะได้รับคูปองแทนเงินสด 20 บาท เพื่อใช้สั่งซื้อสินค้ากับ IMMOR นะคะ โดยเข้าไปกดปุ่มคูปองของฉันตามภาพเลยค่ะ

จากนั้นให้คลิ๊กที่คูปอง

จากนั้นให้บันทึกภาพหน้าจอส่งให้เจ้าหน้าที่ IMMOR ทาง Line หรือโทรแจ้งหมายเลข 8 หลักก็ได้ค่ะ คุณลูกค้าจะได้ส่วนลดเพิ่มเติมนอกเหนือจากโปรโมชั่น อีก 20 บาท ทันทีค่ะ

หากติดขัดการสมัครหรือการใช้งานสามารถติดต่อได้ที่ 086-4445662 หรือ Line ID : @IMMOR นะคะ

ของรางวัลมีให้เลือกมากมาย ดูรายการของรางวัล คลิ๊กเลยค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy policy)  และ  นโยบายคุกกี้