น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น ความลับหน้าใส ไร้สิวฝ้า ต้านชรา ชะลอวัย

  • น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น ความลับหน้าใส ไร้สิวฝ้า ต้านชรา ชะลอวัย

น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น มีสารโอพีซี (OPC-Oligomeric Proanthocyanidin) ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามิน อี ถึง 50 เท่า จนได้ชื่อว่า  Super antioxidant ใน 1mg ของน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัด ต้องใช้เมล็ดองุ่นถึง 7 เม็ด ดังนั้น ถ้าความเข้มข้น ใน 1 capsule มี 500 mg. จึงต้องใช้เมล็ดองุ่นถึง 3500 เม็ด กว่าจะสกัดมาได้ 1 capsule ในคนปกติคงไม่สามารถทานเม็ดองุ่นได้มากมายขนาดนั้น ดังนั้นการทาน น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดจึงเป็นทางออกที่ดี สำหรับคนที่ไม่สามารถทานผักผลไม้ ได้มากพอ นอกจากนี้ยังสะดวก ปลอดภัยและประหยัดกว่าการบริโภคผักผลไม้มาก

ข้อได้เปรียบชัดเจนที่สุดจากการใช้น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นก็คือ

 

1. จากคุณสมบัติ Super antioxidant ทำให้ทานเพียง 1 เม็ด (500mg) ก็เพียงพอสำหรับการให้ร่างกายได้รับสารต้านอนุมูลอิสระที่จะต้านสารพิษต่างๆ ที่จะมาโจมตีเซลต่างๆใน ร่างกายประจำวันได้หรือ ถ้าคนที่เป็นโรคเรื้อรังมานาน หรือประเภทไม่ได้ดูแลด้านอาหารการกินมานาน ก็ให้เพิ่ม 1 เม็ด

2. ร่างกายที่เคยสะสมสารพิษหรืออาจเป็นมะเร็งระยะ 1-2 ที่ยังตรวจไม่พบ หรือระยะ 3-4 ที่ตรวจพบแล้ว จะเป็นการยับยั้งมะเร็ง ไม่ให้แพร่กระจาย หรือเติบโตขึ้น เสริมภูมิต้านทานร่างกายให้ร่างกายสามารถขจัดเซลมะเร็งออกไป

3. ราคาไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบแล้วถูกกว่าอาหารเสริมประเภทอื่นมาก

4. จากคุณสมบัติของ Superantioxidant ท่านยังได้อานิสงส์ช่วยให้ร่างกายปรับสมดุล ล้างสารพิษ เสริมภูมิต้านทาน ช่วยระบบเส้นเลือดอุดต้น ลดอาการภูมแพ้ ช่วยผิวพรรณไม่ให้เหียวย่นง่าย ลดการเกิดสิว ฝ้า กระ ลดโคเลสเตอรอล ลดความดันโลหิต

5. โมเลกุลของOPCที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันเมล็ดองุ่นมีโครงสร้างที่เล็กคล่องตัว กว่าสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากผักผลไม้อย่างอื่นเช่น จากใบชา สารต้านอนุมูลอิสระในใบชาจะมีโครงสร้างโมเลกุลใหญ่กว่าอุ้ยอ้ายกว่าของ OPC จึงทำให้ OPCสามารถซึมผ่านเนื้อเยื่อไปได้ทั่วร่างกายได้ดีกว่าแม้กระทั่งสามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มสมอง ไปป้องกันการเสื่อมของสมองได้ หรือไปได้ตามเส้นเลือดฝอยทั่วร่างกายแม้แต่เส้นเลือดขอด จะจางไปในระยะเวลาไม่นาน

6. จุดเด่นที่สำคัญมากอีกเรื่องหนึ่งก็คือ OPC ที่ได้จากน้ำมันเมล็ดองุ่นก็คือ การขำระล้างไขมันและฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดในร่างกายไม่ให้ตีบตันและแตกเปราะได้ง่ายๆ ทำให้ป้องกันการอุดตันหรือแตกเปราะได้ง่ายของหลอดเลือด โดยเฉพาะโรคหัวใจ โรคเส้นโลหิตในสมองตีบหรือ แตก คนที่ทานประจำจะรู้สึกโล่ง โลหิตไหลเวียนได้ดี ปริมาณไขมันในเลือดลดลง ช่วยลดความดันโลหิตไม่ให้สูงเกินไป

7. น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นยังช่วยลดระดับน้ำตาล ไขมันในเลือด ในผู้ป่วยเบาหวาน และช่วยป้องกันการถูกทำลายปลายประสาทปลายมือและเท้า ที่จะทำให้เกิดอาการชาที่ปลายมือปลายเท้า นอกจากนี้ยังป้องกันเบาหวานขึ้นไปทำลายจอประสาทตา ที่จะทำให้ตาบอดอีกด้วย

8. สาร OPC ในน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นยังรวมตัวได้ดีกับคอลลาเจนในผิวหนัง จึงทำให้ชลอการเหี่ยวย่นของผิวหนัง และ OPC ยังลดการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ช่วยลดสิวฝ้า จุดด่างดำ ทำให้ริ้วรอยจากลง คนที่ทานประจำ ผิวพรรณจะขาวเนียน ใส ดูอ่อนกว่าวัย

9. สาร OPC ในน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นยังช่วยบรรเทาการอักเสบต่างๆตามข้อต่อและกล้ามเนื้อ จะยับยั้งการสังเคราะห์และปล่อยสารที่ทำให้เกิดการอักเสบ ทำให้เนื้อเยื่อทำงานได้ดีขึ้น

10. ตัดความกังวล ว่า จะบริโภคผักผลไม้ไม่เพียงพอที่จะได้สารต้านอนุมูลอิสระไว้ต้านสารพิษต่างๆ จึงมีความคุ้มอย่างยิ่งในการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าเปรียบเทียบประโยชน์ต่อร่างกาย ราคา  ความสะดวก ความคุ้มค่าทั้งระยะสั้นและยาว

11. น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น มีงานวิจัยรองรับมากกว่า 12000 งานวิจัย เพราะค้นพบมานานกว่า 20 ปี ใครพออ่านงานวิจัยภาษาอังกฤษได้ ให้ลองเข้า google แล้วkey คำว่า Grave seed extract and cancer reserch แล้วท่านจะเห็นงานวิจัยให้ท่านอ่านอย่างจุใจมากมายจนสุดที่จะบรรยายได้

12. ไม่มีผลข้างเคียง อันตรายใดๆ พบเพียงบางคนอาจมีอุจจาระเหลวบ้างเท่านั้น ก็เป็นอาการปกติที่ร่างกายขับไขมันร้ายหรือสารพิษที่พอกตามผนังหลอดเลือดและลำใส้ที่ตกค้างในร่างกายอยู่เป็นเวลานานให้ถูกขับออกมา

13. การสกัดเย็น จะเป็นวิธีคงคุณค่าปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระ ให้อยู่ในสภาพสูงสุด มากกว่าวิธีสกัดอย่างอื่น และ น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นของ CAL เป็นผลิตภัณฑ์ได้รับการตรวจพิสูจน์ค่า ORAC จากคณะนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูงสุดจากขบวนการสกัดเย็น
ORAC (Oxygen Radical Absorbance Capacity) คือค่าที่ได้จากการวัดศักยภาพของสารใดๆก็ตามที่จะทำให้อนุมูลอิสระที่เกิดจากออกซิเจนกลายเป็นกลาง(neutralize) ซึ่งปริมาณค่าORACที่สูงกว่าหรือมากกว่าก็แสดงว่าสารตัวนั้นมีผลต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าหรือมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant)ที่สูงกว่านั่นเอง

14. คุณยังประหยัดได้อีก ถ้าท่านมั่นใจว่าทานผักผลไม้เพียงพอ เช่น ท่านไปงานเลี้ยงที่มีผักผลไม้ให้เลือกทานมากมาย หรือท่านตั้งใจทำสลัดผัก ผลไม้ปั่นทาน วันนั้นท่านก็เว้นทานน้ำมันเมล็ดองุ่นไปก็ได้

15. ข้อเสียของการทานผักผลไม้มากๆ ก็คือ ไม่รู้กำหนดที่แน่นอนว่าต้องทานเท่าไรจึงจะพอ มีนักโภชนาการเคยกำหนดให้ทานผักผลไม้วันหนึ่งอย่างน้อย 800-900 กรัมหรือเกือบ 1 กิโลกรัม มันยากแก่การปฏิบัติมาก ใครจะไปนั่งชั่งปริมาณ และอีกอย่างหนึ่งผักมันไม่อร่อยไม่ชวนให้ทานจำนวนมากๆ ยิ่งเป็นเด็กยิ่งไม่ค่อยทาน และผักผลไม้ปัจจุบันก็ปนเปื้อนยาฆ่าแมลงอยู่จำนวนมาก กลายเป็นยิ่งทานมาก ก็ได้ยาฆ่าแมลงมากตามกันและนอกจากนี้ผลไม้ที่มีรสหวาน เช่นมะม่วงสุก ทุเรียน ลำไย เงาะ ทานมากเกินไปท่านก็จะได้น้ำตาลมากเกินไปเข้าสู่ร่างกาย เป็นผลเสียต่อร่างกาย ดังนั้นการใช้อาหารเสริมน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นทาน 1 เม็ด(500mg) แล้วท่านก็ทานอาหารตามปกติที่ท่านเคยทานจะสะดวกและประหยัดกว่ามาก

16. น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น ปริมาณ 500 mg เป็นขนาดที่เหมาะสมในการทำให้ร่างกายได้สารต้านอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันต่อต้านสารพิษหรืออนุมูลอิสระประจำวันได้จึงป้องกันโรคเรื้อรังได้ครอบคลุม ปริมาณมากกว่านี้จะมากเกินความจำเป็น หรือถ้าน้อยกว่านี้ จะให้ผลต่อการรักษาและป้องกันโรคเรื้อรังได้บางอย่างเท่านั้น ดังนั้น ไม่ว่าท่านจะเป็นหรือสงสัยจะเป็นโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคภูมิแพ้ โรคกระดูก ข้อเข่าเสื่อม ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง ต่อมลูกหมากโต ความเหี่ยวย่นของผิว สมองเสื่อม อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน นิ้วล็อค ปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง ปวดเส้นเอ็นต่างๆ เส้นเลือดตีบ เส้นเลือดขอด สิวฝ้า ตกกระ แก่ก่อนวัยอันควร เป็นต้น น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น เป็นอาหารเสริมที่ทรงคุณค่ามากในการป้องกันโรคเรื้อรังต่างๆได้อย่างดี เมื่อเปรียบเทียบกับอาหารเสริมอย่างอื่น
-----
สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น
โทร. 086-4245141 062-6324641 062-6324642
www.immorcorp.com


Related Products


น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น

น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น ชนิดแคปซูล เคลส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็นเข้มข้น 100% ปริมาณ 500 มก.น้ำหนัก 500 มก.  บรรจุ : 30 แคปซูลเลขที่ อย. 10-1-13056-10054 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น ชนิดแคปซูล กรรมวิธีสกัดเย็นเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการรักษาคุณสมบัติสุดยอดแอนตี้ออกซิแดนท์ในเมล็ดองุ่น จากเมล็ดองุ่น 3,500 เมล็ด ผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็นจนได้น้ำมันเมล็ดองุ่นเข้มข้น 500 มก. ใน 1 แคปซูล ซึ่งอุดมด้วยสารโอพีซี (OPC: Oligo

฿ 980.- ฿ 2,400.-

น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น X 2

น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น X 2

น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น ชุด 2 กล่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น ชนิดแคปซูล เคลส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็นเข้มข้น 100% ปริมาณ 500 มก.น้ำหนัก 500 มก.  บรรจุ : 30 แคปซูลเลขที่ อย. 10-1-13056-10054 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น ชนิดแคปซูล กรรมวิธีสกัดเย็นเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการรักษาคุณสมบัติสุดยอดแอนตี้ออกซิแดนท์ในเมล็ดองุ่น จากเมล็ดองุ่น 3,500 เมล็ด ผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็นจนได้น้ำมันเมล็ดองุ่นเข้มข้น 500 มก. ใน 1 แคปซ

฿ 1,700.- ฿ 4,800.-


einfacher besucherzähler