ห่างไกลโรคภัยในปี 2020 ด้วยน้ำมันมะพร้าวแคปซูล กับคุณประโยชน์มากมายที่ทุกบ้านควรมี!

380 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ห่างไกลโรคภัยในปี 2020 ด้วยน้ำมันมะพร้าวแคปซูล กับคุณประโยชน์มากมายที่ทุกบ้านควรมี!

ห่างไกลโรคภัยในปี 2020 ด้วยน้ำมันมะพร้าวแคปซูล กับคุณประโยชน์มากมายที่ทุกบ้านควรมี!

ถ้าให้เลือกเกิดมาเป็นคนรวยล้นฟ้าแต่สุขภาพไม่ดีก็คงจะเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองเท่ากับการที่เกิดมามีเงินใช้แต่กลับมีสุขภาพดีไปตลอดกาลอย่างแน่นอน เพราะก็อย่างที่พวกเรารู้ๆ กันดีว่า ณ ขณะนี้ โลกของเรากำลังเผชิญกับสภาวะวิกฤตการณ์ไวรัส COVID-19 กันอย่างถ้วนหน้า ส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกต่างทยอยล้มป่วยกันอย่างเนืองแน่น

ในวันนี้ ทางเราจึงไม่รอช้า หยิบน้ำมันมะพร้าวแคปซูลหรือเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยาผีบอกที่ทุกบ้านควรมีมาเล่าสู่กันฟังถึงคุณประโยชน์อันมากมายของเจ้าน้ำมันมะพร้าวแคปซูลกันด้วย

อะไรคือน้ำมันมะพร้าว มารู้จักกันก่อนดีกว่า!!

น้ำมันมะพร้าว ถือเป็นน้ำมันที่ได้จากไขมันในเนื้อของลูกมะพร้าว โดยขั้นตอนการผลิตน้ำมันมะพร้าวนั้นก็จะเป็นไปแบบวิธีการตามธรรมชาติเพื่อระงับกลิ่น ปราศจากสารฟอกสี การกลั่น หรือที่นิยมสุดๆ ก็จะเป็นกระบวนการสกัดเย็นนั่นเอง

และในน้ำมันมะพร้าว อุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัวที่เป็นไตรกลีเซอไรด์สายยาวปานกลาง ถือเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังไม่ผ่านความร้อนจึงสามารถเก็บกักประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

ประโยชน์นานัปการของน้ำมันมะพร้าวแคปซูล

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อน้ำมันมะพร้าวกันอยู่บ้าง แต่น่าจะไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วน้ำมันมะพร้าวนั้นมีประโยชน์อย่างไรต่อร่างกาย และสะดวกสบายไปกว่านั้นมาในรูปแบบน้ำมันมะพร้าวแคปซูลแล้วด้วย กินง่ายกันแบบสุดๆ ไปเลยทีนี้!

1. บำรุงหัวใจ
นับเป็นโรคที่คร่าชีวิตคนไทยไปเยอะมากๆ กับโรคหัวใจ ซึ่งน้ำมันมะพร้าวนั้น ประกอบไปด้วยไขมันไตรกลีเซอไรด์ จึงช่วยเพิ่มระดับไขมันดีให้กับร่างกาย ลดไขมันส่วนเกินที่จะไปขวางการทำงานของหัวใจได้ด้วย  

2. ลดความเสี่ยงอัลไซเมอร์ สมองเสื่อม
จากผลการวิจัยทางการแพทย์พบว่า น้ำมันมะพร้าวจะช่วยสร้างสารคีสโตนในร่างกาย ทำให้ความจำดีขึ้น อีกทั้งน้ำมันมะพร้าวแคปซูลยังมีไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ที่จะช่วยรักษาอาการอัลไซเมอร์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

3. ควบคุมน้ำตาลในเลือด

เพราะน้ำมันมะพร้าวแคปซูลมีคุณสมบัติในการช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลภายในร่างกาย มีสรรพคุณช่วยต้านทานน้ำตาล หรือสารให้ความหวานต่าง ๆ จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยชั้นเยี่ยมที่จะลดอาการของผู้ที่มีปัญหาระดับน้ำตาลในเลือดสูงได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ 

4. บรรเทาอาการนอนไม่หลับ
ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคือง มองไปทางไหนก็หาทางออกแทบจะไม่เจอนั้น ลองหันมาพึ่งน้ำมันมะพร้าวแคปซูลกันดูสิ แล้วจะรู้ว่าน้ำมันมะพร้าวนั้นถือเป็นสมุนไพรที่ช่วยให้นอนหลับชั้นดีที่หลายคนมักยังไม่รู้มาก่อน นอกจากจะช่วยทำให้นอนหลับสบายได้แบบง่ายๆ แล้วนั้น น้ำมันมะพร้าวแคปซูลยังช่วยทำให้หลับลึกได้ง่ายมากขึ้นอีกต่างหาก ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลองแล้ว!

5. ป้องกันผลข้างเคียงจากการทำเคมีบำบัด
เพราะการทำเคมีบำบัดทำให้เกิดอาการข้างเคียงต่างๆ นานา เช่น อาการอ่อนเพลีย หอบเหนื่อย นอนไม่หลับ และเบื่ออาหาร เมื่อได้ลองทานน้ำมันมะพร้าวแคปซูลเข้าไปกลับพบว่า อาการต่างๆ ดีขึ้น และกลายเป็นว่าผู้ป่วยต่างหันมาพึ่งการรับประทานน้ำมันมะพร้าวกันมากขึ้นไปด้วยโดยปริยาย 

6. บำรุงกระดูกให้แข็งแรง
ใครจะไปคิดว่าน้ำมันมะพร้าวแคปซูลนั้น มีส่วนช่วยทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้นมาได้ เพราะมีส่วนประกอบของแคลเซียมเป็นหลัก จึงช่วยบำรุงกระดูกได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

7. ต้านอนุมูลอิสระ
นอกจากจะช่วยลดอาการข้างเคียงจากการทำเคมีบำบัดได้แล้ว น้ำมันมะพร้าวแคปซูลนั้น ยังช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงไปช่วยลดการเติบโตของเนื้อร้ายได้ด้วยเช่นเดียวกัน

8. ช่วยเผาผลาญไขมัน
เพราะน้ำมันมะพร้าว มีโมเลกุลขนาดกลาง จึงมีส่วนช่วยในการกระตุ้นเมตาบอลิซึมได้เป็นอย่างดี ส่งผลทำให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญได้เป็นอย่างดี

9. ปวดข้อ ปวดเข่าช่วยได้หมด
ในน้ำมันมะพร้าวแคปซูลยังมีส่วนช่วยในการแก้อาการปวดข้อ ปวดเข่าได้ด้วย โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ นับว่าเป็นอีกหนึ่งสมุนไพรอายุวัฒนะที่เหล่าผู้สูงอายุควรได้รับประทานทานอีกตัวหนึ่งเลยล่ะ

หากใครกำลังมองหาน้ำมันมะพร้าว ต้องลอง IMMOR!!

และถ้าหากใครสนใจในความดีความงามนานับประการของน้ำมันมะพร้าวแล้วล่ะก็ ต้องมาลอง IMMOR น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นในรูปแบบแคปซูล ที่นอกจากจะช่วยให้ทานได้ง่ายขึ้นแล้วนั้น ยังพกพาสะดวกอีกต่างหาก แถมน้ำมันมะพร้าวของ IMMOR ยังได้รับรางวัลสมุนไพรคุณภาพ ประจำปี 2563 จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารสุขอีกด้วย ซึ่งวิธีรับประทานน้ำมันมะพร้าวของเราก็สุดแสนจะง่ายแสนง่าย ทำได้โดย
- ทาน 2 แคปซูล (เช้าและก่อนนอนอย่างละ 1 เม็ด) สำหรับคนที่ต้องการจะ Detox ของเสียออกจากร่างกาย
- และ 4 เม็ด (เช้าและก่อนนอน อย่างละ 2 เม็ด) สำหรับคนที่ต้องการจะ Detox ของเสียออกจากร่างกายและบำบัดอาการต่างๆ ตามที่เราได้กล่าวไป

ซึ่งทุกๆ คนจะได้เห็นกันแล้วว่า ในยุคนี้ การมีสุขภาพดี นับเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็อยากได้อยากมี เพราะการหาเงินนั้น ยังหาง่ายกว่าการจะมีสุขภาพดีเอาซะอีก ดังนั้น ถ้าหากว่าเราจะสามารถอยู่อย่างปลอดภัยจากโรคภัยต่างๆ ในยุคปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย ก็ต้องมาลองตุนตัวช่วยดีๆ อย่างน้ำมันมะพร้าวแคปซูล IMMOR ไว้ติดบ้านกันแล้วล่ะ จะได้พ้นภัยจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ทั้งครอบครัวกันไปเลย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้