ปัญหานอนไม่หลับ กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

346 จำนวนผู้เข้าชม  |  บทความ

ปัญหานอนไม่หลับ กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ปัญหานอนไม่หลับ กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

อาการนอนไม่หลับ หรือหลับๆ ตื่นๆ นอนไม่เต็มอิ่ม ตื่นเช้ามารู้สึกเพลียและมึนงง ไม่กระปรี้กระเปร่า ถ้าใครไม่ได้ประสบกับตัวเองคงไม่ทราบถึงความทรมานว่ามันแสนสาหัสขนาดไหน บางคนถึงกับต้องหันไปพึ่งยานอนหลับกันเลย แต่นี่ก็ไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ดีนักนะคะ

ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีออกกำลังกาย ทานอาหารที่ย่อยง่ายและพอเหมาะ รวมทั้งการนั่งสมาธิก็สามารถช่วยให้การนอนหลับดีขึ้นด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ IMMOR มีตัวช่วยดี ๆ ที่อยากแนะนำเพื่อเป็นตัวเลือกอีกวิธีหนึ่งเพื่อให้การนอนหลับได้ดีขึ้น เรียกได้ว่าหลับลึกกันเลยทีเดียว นั่นก็คือการรับประทาน "น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น" ก่อนนอนนั่นเองค่ะ

จริง ๆ แล้วน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมีสรรพคุณเด่น ๆ มีมากมาย ทั้งด้านความสวยความงาม การปรับสมดุลในร่างกาย รวมทั้งการบรรเทาอาการของโรคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย การรับประทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ติดต่อกันทุกวันแม้เพียงปริมาณเล็กน้อย จะช่วยให้นอนหลับได้สนิทขึ้นค่ะ

เพราะในน้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยกรดลอริก (Lauric Acid) กรดคาปริก (Capric Acid) กรดคาปิลิก (Caprylic Acid) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผ่อนคลายสำหรับคนที่มีปัญหานอนไม่หลับ หรือนอนหลับไม่สนิทได้ด้วยค่ะ

นอกจากนั้น เราสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวนวดตัวได้เพื่อให้ผ่อนคลายได้อีกด้วยค่ะ โดยสรรพคุณและกลิ่นของน้ำมันมะพร้าว จะช่วยทำให้คลายเครียดได้อีกวิธีหนึ่งค่ะ สำหรับท่านที่มีปัญหาความเครียดสะสม นอนไม่หลับ ลองหาน้ำมันมะพร้าวมาลองรับประทานกันดูนะคะ

ข้อแนะนำการทานน้ำมันมะพร้าว เพื่อช่วยบำรุงร่างกาย และช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น แนะนำทานก่อนอาหารเช้า 30-60 นาที วันละ 1-2 แคปซูล หรือ 1 ช้อนโต๊ะ และรับประทานก่อนนอนอีก 1-2 แคปซูล หรืออีก 1 ช้อนโต๊ะนะคะ

Powered by MakeWebEasy.com