“ไขมัน ”มีเยอะไปก็ไม่ให้ประโยชน์ แถมยังมีโทษต่อร่างกาย

124 จำนวนผู้เข้าชม  |  บทความ

“ไขมัน ”มีเยอะไปก็ไม่ให้ประโยชน์ แถมยังมีโทษต่อร่างกาย

“ไขมัน” มีเยอะไปก็ไม่ให้ประโยชน์ แถมยังมีโทษต่อร่างกาย 

ใน 1 วัน เราบริโภคอาหารที่มีส่วนผสมของไขมันมากมาย พอรวมกับไขมันที่ร่างกายสร้างขึ้นมา แล้วนำไปใช้ได้ไม่หมด มันก็จะยิ่งรวมกัน และถูกกักเก็บอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกาย ตามหน้าท้อง แขน ขา สะโพก จนเราเรียกมันว่า “ ไขมันส่วนเกิน ”

แม้ออกกำลังกายจะเป็นวิธีที่ดี...
แต่มันง่ายกว่ามาก หากจะเริ่มต้นจากสาเหตุหลัก นั่นคือการ กิน  เมื่อเราห้ามให้ตัวเองกินอาหารที่มีไขมันน้อยลงไม่ได้ ก็ควรเพิ่มอาหารที่จะไปช่วยสลายไขมัน  หรือเพิ่มระบบการเผาผลาญของร่างกาย


ชาอิมมอร์ 

ชาที่เป็นมากกว่า “ชา” 

ใน 1 วัน คุณดื่มน้ำกี่แก้ว? และดื่มน้ำอะไรบ้าง ... 

น้ำเปล่า น้ำผลไม้ น้ำอัดลม นม กาแฟ หรือแม้แต่ “ ชา ”  เครื่องดื่มแบบไหน ที่เราดื่มเป็นประจำ มันย่อมส่งผลต่อร่างกาย แม้ว่าน้ำเปล่าจะดีต่อสุขภาพ แต่ถ้าเรายังหลีกเลี่ยงน้ำที่ให้โทษอื่นๆไม่ได้ เช่น เครื่องดื่มที่มีน้ำตาลมากเกินไป หรือ ให้พลังงานมากเกินความจำเป็น  แบบนี้ไม่ดีแน่ !

เมื่อร่างกายได้รับสารอาหารเกินความจำเป็น มันก็จะทำให้เกิดโรคต่างๆตามมา ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือ น้ำตาล จะทำให้น้ำหนักตัวพุ่งกระฉูด และอาจกลายเป็นสาเหตุของโรคอ้วน  หรือ เบาหวานในอนาคต 

ลองหันมาใส่ใจสุขภาพ...ให้ความสำคัญกับน้ำที่ดื่ม ลดน้ำที่ให้โทษ เพิ่มน้ำที่มีประโยชน์ 

ชาอิมมอร์ (IMMOR TEA) ชาออร์แกนิคชั้นดีจากใบดาวอินคาและใบหม่อน คือ 1 ในเครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางสารอาหาร ประกอบไปด้วยวิตามิน A และวิตามิน E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ 

ชาอิมมอร์  มีส่วนผสมหลักอย่าง ใบของต้นดาวอินคา หรือถั่วดาวอินคา ซึ่งเป็นพืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง คัดส่วนของใบมาอย่างพิถีพิถัน เลือกใบสดใหม่ ผ่านกระบวนการให้ความร้อนอบแห้งและฆ่าเชื้อ จนกลายเป็นชาที่มีกลิ่นหอมและรสชาติกลมกล่อม ผสานคุณค่ากับใบหม่อน ให้สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น คลอโรฟิลล์ ที่มีมากกว่าคลอโรฟิลล์ทั่วไปถึง 200% 

และยังมีไกลโคไซด์ ที่ช่วยเรื่องระบบการหมุนเวียนของเลือดภายในร่างกาย ปรับระดับสมดุลของความดันโลหิต เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น รวมทั้งสารฟลาโวนอยด์ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้นเพิ่มความเต่งตึงให้ผิวสดใส

ดื่มน้ำที่ดี...มีผลชะลอวัย

ในร่างกายของคนเราประกอบไปด้วยน้ำมากถึง 70% เพราะน้ำคือส่วนสำคัญในการหล่อเลี้ยงเซลล์ในร่างกาย การดื่มน้ำที่สะอาด รวมถึงน้ำที่มีคุณค่าทางอาหารอย่างเหมาะสม จะช่วยให้เนื้อเยื่อและอวัยวะทุกส่วนชุ่มชื้น ทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้สุขภาพกายและผิวพรรณดีขึ้น หากจะเลือกเครื่องดื่มเพื่อเติมน้ำให้แก่ร่างกาย ดื่มได้ทุกวัน ก็ควรเลือกน้ำที่ไม่มีสารปรุงแต่งมากเกินไป 

ชาที่ดี...ไม่จำเป็นต้องมาจากใบชา
ชา ไม่ได้หมายถึง ใบชาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกรรมวิธีการปรุงที่ได้จากการนำใบของพืชต่างๆไปอบจนแห้ง ก่อนน้ำมาต้มในน้ำร้อน จนได้น้ำที่เกิดกลิ่นหอมและรสชาติกลมกล่อม การเลือกใบของดาวอินคาและใบหม่อนมาปรุงเป็นชานั้น นอกจากจะได้ชารสเลิศแล้ว ยังมีคุณค่าทางสารอาหารที่เหมาะสมและให้ประโยชน์แก่ร่างกาย 


เพราะสุขภาพที่ดีเริ่มจากการรับประทานอาหาร จะดื่มน้ำทั้งทีก็ควรมีประโยชน์ ดื่มชาที่ดีและเป็นมากกว่าชา อยากดูแลสุขภาพจึงต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้ “ดื่มชาอิมมอร์”
-----------
สนใจสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อได้ที่
086-4245141, 062-6324641, 062-6324642
Line ID : @IMMOR
www.immor.co.th

Powered by MakeWebEasy.com