ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ ยอดสมุนไพรอายุวัฒนะ

  • ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ ยอดสมุนไพรอายุวัฒนะ

ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ ยอดสมุนไพรอายุวัฒนะ


สรรพคุณทางยาของถั่งเช่า

ช่วยป้องกันและรักษาโรค ทุกส่วนของถั่งเช่านั้นมีประโยชน์ต่อร่างกาย เนื่องจากประกอบไปด้วยโปรตีน กรดอะมิโน วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี12 วิตามินอี วิตามิน เค แร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม  ซิลีเนียม  โพแทสเซียม  โซเดียม  สารที่เป็นประโยชน์ เช่น สารคอร์ไซปิน กรดคอร์ไดเซปิก (cordycepic) และสารสเตอรอล (ergosterol, beta-sitosterol) เป็นต้น โดยนิยมผลิตออกมาในรูปแบบของชาและยาชนิดเม็ด หรือน้ำ

1. ช่วยฟื้นฟูการทำงานของไตและลดภาวะแทรกซ้อนจากโรคไต   

2. ลดความดันโลหิตได้ ลดระดับไข่ขาวในปัสสาวะ

3. ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น หมุนเวียนได้ทั่วร่างกาย   ช่วยบำรุงเลือด 

4. เสริมสมรรถภาพ เพิ่มจำนวนอสุจิและบำรุงให้อสุจิแข็งแรง 

5. ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจอีกด้วย

6. ลดไขมันและน้ำตาลในเส้นเลือด สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ได้ถึง 95%  

7. ควบคุมระดับไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอล  และไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์  

8. บรรเทาอาการโรคหอบหืด

9. มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง   ยับยั้งเซลล์มะเร็งในระยะลุกลามไม่ให้แพร่กระจาย  ลดอาการข้างเคียง อาการอักเสบ และอาการอ่อนเพลียหลังจากการรักษาด้วยเคมีบำบัด และทนต่อการรักษาด้วยเคมีบำบัดได้ดีขึ้น

10. ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน  ช่วยลดการสร้างสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบได้

11. ช่วยเพิ่มสมรรถภาพ  ได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย และสามารถเพิ่มปริมาณอสุจิได้

12. ลดผลกระทบจากสารพิษ  ช่วยให้ตับแข็งแรง ป้องกันการเกิดพังพืด และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ จึงทำให้แลดูแก่ช้า


สรรพคุณทางยาของเห็ดหลินจือแดง

1. ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวซึ่งมีบทบาทช่วยยับยั้งการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และรา  ผลจากการกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวจะไปกระตุ้นให้เซลล์พิฆาตมะเร็ง (NK cell) ทำงานได้ดีขึ้นด้วย ส่งผลให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับเชื้อโรคและเซลล์มะเร็งได้อย่างดี  

2. ช่วยการทำงานของตับและยับยั้งเซลล์มะเร็ง เห็ดหลินจือแดงมีสารสำคัญหลายชนิด เช่น สารในกลุ่ม Triterpenoid ซึ่งมีส่วนช่วยร่างกายขับสารพิษจึงทำให้ตับทำงานได้ดีขึ้น   จากการทดลองยังพบว่า สารดังกล่าวช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งตับอีกด้วย 

3. รักษาอาการภูมิแพ้ สารประกอบสำคัญในเห็ดหลินจือแดงมีส่วนช่วยยับยั้งการหลั่งสารฮีสตามีน (Histamine) ของเซลล์ในร่างกาย ซึ่งมีบทบาทสำคัญในกระบวนการอักเสบจึงช่วยบรรเทาผดผื่นคันบนผิวหนัง รวมถึงอาการไอ จาม คัดจมูก ซึ่งเกิดจากภูมิแพ้ได้

4. ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดหลินจือแดงจะช่วยปกป้องเซลล์ต่างๆ ไม่ให้ถูกทำลาย ยับยั้งการเกาะตัวของไขมันและลิ่มเลือดบนผนังหลอดเลือด อีกทั้งช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์เยื่อบุหลอดเลือด ทำให้ลดโอกาสเสี่ยงการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจได้

5. ช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดหลินจือแดงจะช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากการถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้

6. บรรเทาอาการของโรคเบาหวาน มีงานวิจัยที่พบว่า สารสกัดจากเห็ดหลินจือแดงสามารถลดน้ำตาลในเลือดของหนูทดลองที่เป็นเบาหวานได้จึงสันนิษฐานว่า เห็ดหลินจือแดงน่าจะช่วยกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนอินซูลินและช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวานได้เช่นกัน

7. ลดความดันโลหิต มีการศึกษาที่พบว่า การให้สารสกัดเห็ดหลินจือแดงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 6 เดือนในผู้ป่วยความดันโลหิตสูง จะช่วยลดระดับความดันโลหิตลงได้  ทั้งยังอาจช่วยลดระดับไขมันในเลือดและลดการเกาะของไขมันในหลอดเลือดได้

8. ช่วยรักษาอาการอ่อนเพลียและซึมเศร้า มีการศึกษาพบว่า ผู้ที่รับประทานเห็ดหลินจือเป็นระยะเวลา 4-8 สัปดาห์ติดต่อกัน สามารถช่วยลดอาการอ่อนเพลีย  อาการกระวนกระวาย และภาวะซึมเศร้าได้  

---

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.honestdocs.co

---

ผลิตถัณฑ์ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ IMMOR LV Function

บรรจุ 30 แคปซูล 500 มก. รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

สอบถามโทร. 086-4445662 

Line ID : @IMMOR

Related Products


ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ LV Function

ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ LV Function

 IMMOR ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ LV Function 30 แคปซูล 500 มก. จำนวน 1 กล่องชื่อผลิตภัณฑ์ : IMMOR LV Function (ฟื้นฟูและบำรุงตับ)ตราสินค้า : LV Functionทะเบียน อย. :  เลขที่ 50-1-16657-1-0003ข้อมูลสินค้า :ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร LV Function แอลวี ฟังชั่น มีส่วนผสมสำคัญดังนี้ถั่งเช่า- มีสารสำคัญได้แก่ สเตอรอล (ergosterol,beta-sitosterol) เบต้ากลูแคน (Beta-glucan) เห็ดหลินจือมีสารสำคัญได้แก่ ไตรเทอร์พินอยด์ (Triterpenoids) กรดกาโนเดอริก (Ganoderic acid) พลูคาวมีสารสำคัญได้แก่ ฟลาโว

฿ 980.-


einfacher besucherzähler