Soft Gel แคปซูลแบบนิ่ม...ที่ไม่นิ่ม

  • Soft Gel แคปซูลแบบนิ่ม...ที่ไม่นิ่ม

Soft Gel แคปซูลแบบนิ่ม...ที่ไม่นิ่ม

Soft Gel เป็นแคปซูลที่บรรจุผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นของเหลว เช่น น้ำมัน การบรรจุลงในแคปซูล Soft Gel จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการเก็บรักษาได้นานขึ้น และที่สำคัญคือ ผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารในรูปแบบของเหลวเพื่อประสิทธิผลที่ดี ดูดซึมเร็วและความสะดวกในการรับประทาน

คำถามที่หลายคนกังวล...  "ทำไมผลิตภัณฑ์ที่บรรจุ Soft Gel แต่ละผลิตภัณฑ์หรือแต่ละยี่ห้อมีความแข็งนิ่มไม่เท่ากัน?"

อันนี้เป็นคำถามที่พบได้บ่อยสำหรับลูกค้าที่ช่างสังเกตุ เพราะคำว่า Soft Gel ก็ควรจะนิ่ม ๆ พอเจอแบบแข็ง ๆ ก็เลยกังวลว่า Soft Gel ได้มาตรฐานหรือไม่ หรือกลืนยากหรือไม่

จริง ๆ แล้ว ถ้าคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่บรรจุ Soft Gel แล้วได้เม็ดแคปซูลที่มีความแข็ง ไม่นิ่มมาก นั่นหมายความว่าคุณได้สินค้าที่สดใหม่ หรือสินค้านั้นเก็บรักษาไว้อย่างดี ไม่โดนความชื้นหรือความร้อน


เพราะอะไร?

ปกติแล้วในการบรรจุอาหารเสริมประเภทน้ำมันลงใน Soft Gel ในกระบวนการผลิตนั้นเมื่อบรรจุแล้วจะมีขั้นตอนการเอาความชื้นออกจากเม็ดแคปซูล เมื่อเอาความชื้นออกและเก็บไว้ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ เม็ดแคปซูลจะมีความแห้งและมีลักษณะที่แข็ง ผิวของแคปซูลจะตึง เมื่อลองเอามือบีบที่เม็ดแคปซูลดู จะไม่ยุบง่าย แต่ถ้าเม็ดแคปซูลเก็บไว้นาน ๆ เช่นสินค้าค้างสต๊อค โดนความชื้น หรือเก็บไว้ในห้องหรือบริเวณที่มีอุณหภูมิสูง เม็ดแคปซูลก็จะค่อย ๆ นิ่ม และอาจจะถึงขั้นเหนียวติดกัน นั่นหมายความว่าแคปซูลนั้นเริ่มไม่คงสภาพเดิมแล้ว ต้องดูวันหมดอายุหรือคุณภาพของสินค้านั้นให้ดี

ฉะนั้น ถ้าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่แคปซูลยังมีความแข็ง ไม่นิ่มมากเกินไป แสดงความคุณได้ผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่เก็บรักษาไว้อย่างดี และไม่ต้องกลัวว่าจะกลืนยาก เพราะคุณสมบัติของแคปซูลแบบนิ่มนี้ จะกลืนง่ายกว่าแบบอัดเม็ด จะมีความลื่นเมื่อกลืนพร้อมกับน้ำ

------

ด้วยความปราถนาดี

IMMOR : สินค้าสดใหม่ ส่งฟรี ส่งไว ทั่วไทย

โทร. 086-4445662

Line ID : @IMMOR

www.immor.co.th

Related Blogs


น้ำมันงาดำ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม  น้ำมันถั่วดาวอินคา เลือกทานอะไรดี?
893

น้ำมันงาดำ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันถั่วดาวอินคา เลือกทานอะไรดี?

พืชสมุนไพรที่เป็นน้ำมันสกัดเย็น ส่วนใหญ่แล้วจะมีสรรพคุณพื้นฐานคล้าย ๆ กัน เช่นลดน้ำตาลในเลือด ลดไขมัน คอเลสเตอรอล ลด LDL เพิ่ม HDL ลดอาการปวดข้อ ปวดกระดูก เป็นต้น Read More

Related Products


น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น  (1 กระปุก)

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (1 กระปุก)

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชนิดแคปซูล IMMOR บรรจุ 60 แคปซูล ขนาด 1000 มก.เลขที่ อย. 19-1-15653-5-0007วิธีรับประทาน- ทานเพื่อบำรุงร่างกายและการ Detox ของเสียในร่างกายแนะนำวันละ 2 แคปซูล ตื่นนอนตอนเช้าหรือก่อนอาหารเช้า 30-60 นาที - ทานเพื่อบำรุงร่างกายและการ Detox ของเสียในร่างกาย และบำบัดอาการของโรคต่าง ๆ แนะนำวันละ 4 แคปซูล (ตื่นนอนตอนเช้าหรือก่อนอาหารเช้า 30-60 นาที  2 แคปซูล และก่อนอาหารเย็นอีก 2 แคปซูล)สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ช่วยในการชะล

฿ 350.-


einfacher besucherzähler