ปวดข้อ ปวดเข่า ข้ออักเสบ น้ำมันมะพร้าวและน้ำมันงาดำช่วยได้อย่างไร..

  • ปวดข้อ ปวดเข่า ข้ออักเสบ น้ำมันมะพร้าวและน้ำมันงาดำช่วยได้อย่างไร..

อาการปวด ข้อปวดเข่า ข้ออักเสบ รวมทั้งรูมาตอยด์ นิ้วล๊อค อาจเกิดขึ้นได้ด้วยจากกรณีดังต่อไปนี้

1. มวลกระดูกอ่อนลดลง ส่งผลให้กระดูกแข็ง

2. ข้อมีการกระทบหรือกดกัน ทำให้เกิดความเจ็บปวด

3. น้ำหล่อเลี้ยงในข้อลดลง ซึ่งมักจะเกิดตามมาหลังจากมวลกระดูกอ่อนลดลง โดยน้ำใสหนืดนี้จะทำหน้าที่ป้องกันการเสียดสีของกระดูกแข็งและกระดูกอ่อน เพื่อมิให้กระดูกอ่อนมีการถูกทำลาย และยังลดแรงกระแทกเมื่อมีการลงน้ำหนักบนข้อต่าง ๆ 3. น้ำหล่อเลี้ยงรั่ว ซึ่งมักเกิดจากอุบัติเหตุที่ทำให้กระดูกอ่อนมีรอยแตก หรือถุงหุ้มน้ำหล่อเลี้ยงแตก หากไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี ก็จะกลายเป็นปัญหาเรื้อรังได้

4. การกัดกินของกรด เรื่องนี้เป็นโรคเรื้อรังที่เกิดจากการขาดสมดุลของสารเคมีในร่างกาย โดยมีสาเหตุหลัก 3 อย่างคือ อาหารการกิน พฤติกรรม และการทำงานที่ผิดปกติของอวัยวะภายใน ที่เราพบเห็นกันบ่อยก็คือโรคเกาต์หรือไขข้ออักเสบ (Arthritis)


น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นและน้ำมันงาดำสกัดเย็น ช่วยลดอาการดังกล่าวได้อย่างไร

- น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีกรดลอลิก ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อไวรัส สามารถลดความเจ็บปวดและต้านการอักเสบ เสริมการทำงานของภูมิคุ้มกันในร่างกายและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดโรคข้ออักเสบได้ดี

- น้ำมันงาดำ โดดเด่นในสรรพคุณเรื่องการสร้างน้ำหล่อเลี้ยงในข้อเข่า ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำหล่อเลี้ยงในข้อต่อ และยังต้านการอักเสบได้ดีอีกด้วย

หากเราทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นควบคู่กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำมันมันสกัดเย็นทั้ง 2 ชนิดนี้ จะช่วยเสริมการทำงานกันได้เป็นอย่างดี ช่วยให้อาการปวดข้อ ปวดเข่า ข้ออักเสบ ข้อเสื่อม หรืออาการอักเสบต่าง ๆ ดีขึ้นได้รวดเร็วกว่าปกติและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

---

Related Products


น้ำมันงาดำ + น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันงาดำ + น้ำมันมะพร้าว

ชุด BC ประกอบด้วย- น้ำมันงาดำ 1,000 มิลลิกรัม (กล่องใหญ่) ขนาด 60 แคปซูล จำนวน 1 กล่อง- น้ำมันมะพร้าว 1,000 มิลลิกรัม  ขนาด 60 แคปซูล จำนวน 1 กระปุกน้ำมันงาดำ อย.เลขที่ 11-1-10249-1-0124น้ำมันมะพร้าว อย.เลขที่ 19-1-15653-5-0007สนใจเป็นศูนย์หรือตัวแทนจำหน่าย หรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ สายด่วน 086-4245141

฿ 899.- ฿ 1,230.-

น้ำมันงาดำ+น้ำมันมะพร้าว ชุด 2A

น้ำมันงาดำ+น้ำมันมะพร้าว ชุด 2A

น้ำมันงาดำ+น้ำมันมะพร้าว ชุด 4A ประกอบด้วย1. น้ำมันงาดำสกัดเย็น 1000 มก. 60 แคปซูล 2 กล่อง3. น้ำมันมะพร้าว 1000 มก. 60 แคปซูล 2 กระปุกอาการปวด ข้อปวดเข่า ข้ออักเสบ รวมทั้งรูมาตอยด์ นิ้วล๊อค อาจเกิดขึ้นได้ด้วยจากกรณีดังต่อไปนี้1. มวลกระดูกอ่อนลดลง ส่งผลให้กระดูกแข็ง2. ข้อมีการกระทบหรือกดกัน ทำให้เกิดความเจ็บปวด3. น้ำหล่อเลี้ยงในข้อลดลง ซึ่งมักจะเกิดตามมาหลังจากมวลกระดูกอ่อนลดลง โดยน้ำใสหนืดนี้จะทำหน้าที่ป้องกันการเสียดสีของกระดูกแข็งและกระดูกอ่อน เพื่อมิให้กระดูกอ่อนมีการถูกทำลาย และยังลดแรงกระแท

฿ 1,700.- ฿ 2,460.-


einfacher besucherzähler